Photo Video


5 ý tưởng trang trí đám cưới ở nhà thờ

ava_202Ngày cưới là một ngày quan trọng cho cô dâu và chú rể. Làm cho nó trở thành một ngày đặc biệt với những sự chuẩn bị chu đáo là cái mà những người thân và bạn bè của bạn mong muốn. Nếu TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI trong nhà thờ thì việc trang trí trong nhà thờ phải được thực hiện theo một cách tốt nhất có thể. Cô dâu và chú rể đơn giản sẽ cảm thấy rất tuyệt khi họ bước vào nhà thờ được trang trí đẹp và tươi mới. 

Cũng như vậy, việc trang trí này cũng sẽ là điểm trọng tâm cho những khách mời. Phải luôn nhớ rằng nhà thờ là một nơi linh thiêng, bạn sẽ cần phải trang trí sao cho thật lịch sự và hợp với khuôn phép. Dưới đây là những ý tưởng trang trí đám cưới trong nhà thờ mà có thể giúp bạn phần nào. Trước khi bạn bắt đầu việc trang trí cho nhà thờ, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự cho phép từ phía nhà thờ. Nhiều nhà thờ có những luật lệ nhất định cho việc tổ chức lễ cưới mà bạn buộc phải hiểu để thực hiện trong khi trang trí.

01. Ý tưởng trang trí lối ra vào

Để bắt đầu việc trang trí lối ra vào của nhà thờ, bạn có thể đặt những cây nến cao ở đó và trang trí ở trên cái đựng nến. Đặt mỗi cây nến một bên. Bạn có thể chọn một cái mà có đèn led. Bạn cũng có thể đặt những đồ gốm sứ có chiều cao để trang trí cho mỗi bên lối vào. Một chậu hoa cho lối vào cũng là một ý tưởng không tồi.

viet-nam-wedding-planner-01

02. Ý tưởng trang trí những cánh cửa

Treo hai vòng hoa tươi cổ điển hay những vòng hoa được làm bằng tay mỗi bên cửa là một ý tưởng hay. Làm nó thật sự quyến rũ hơn với những dải ruy băng lớn có màu sáng. Bạn cũng có thể chọn những bó hoa nhân tạo hoặc hoa tươi, trông  thật sự rất lộng lẫy. 

03. Ý tưởng trang trí tổng thể trong lễ cưới

Một trong những ý tưởng trang trí đám cưới trong nhà thờ là phải có một màu sắc chủ đạo, đây là việc dễ làm nhất cho các cặp vợ chồng tương lai vì bạn có nhiều sự lựa chọn. Những màu sắc chủ đạo, chủ đề của lễ cưới trong nhà thờ bao gồm như chủ đề trong đêm Giáng sinh, màu sắc của đất nước mình hay những màu tương phản như trắng đen hoặc đỏ trắng. Nếu bạn quyết định sẽ có một màu sắc chủ đạo trong lễ cưới của mình, hãy đảm bảo rằng càng nhiều trang trí theo chủ đề đó càng tốt.

viet-nam-wedding-planner-02

04. Ý tưởng trang trí ghế trong nhà thờ

Về việc trang trí ghế, bạn có thể sử dụng những tấm vải dài có màu trắng hoặc màu đỏ. Những tấm vải màu hồng, trắng, màu bạc hay bất cứ một màu nào đó đẹp cũng có thể sử dụng cho trang trí những chiếc ghế trong nhà thờ. Bạn có thể sử dụng một màu sao cho nó kết hợp hoàn hảo với màu sắc chủ đạo trong lễ cưới. Sử dụng màu sắc đối xứng sẽ tạo một điểm nhấn cho nhà thờ. Bạn cũng có thể làm những chiếc ghế trông thu hút hơn với những nút buộc trên vải hình bó hoa với ruy băng.

05. Ý tưởng trang trí cho lối đi giữa hai dãy ghế trong nhà thờ

Trang trí lối đi giữa nhà thờ cũng là một việc bạn không thể quên khi nghĩ đến việc trang trí nhà thờ đẹp nhất cho lễ cưới. Bạn có thể rắc lên sàn nhà những cánh hoa hồng dọc bên trái và bên phải của lối đi đó. Một trong những gợi ý đám cưới trong nhà thờ là những  cô bé cầm hoa sẽ làm việc này khi chúng bước đi trước cô dâu. Sử dụng một tấm thảm trang trí giữa lối đi cũng là một chi tiết hoàn hảo để hoàn thành việc trang trí trong nhà thờ. Dùng hoa lan hoặc hoa lili cho lối giữa này cũng là một ý tưởng đẹp.  

viet-nam-wedding-planner-03

Với việc trang trí những thứ còn lại, bạn có thể dùng những bông hoa đựng trong cốc, một điểm phổ biến trong việc trang trí lễ cưới của người theo đạo Thiên Chúa. Một trong những ý tưởng trang trí cho nhà thờ là sử dụng ánh sáng để thắp sáng bục giảng kinh của cha sứ hay những quả cầu bạc nếu đám cưới được tổ chức   vào buổi tối. Bạn có thể sử dụng ruy băng, nơ có phủ lông nhẹ, hoa cưới thật đẹp và cả những ngọn nến với vẻ đẹp quyến rũ từ những cây đựng nến để trang trí. Thêm vào một chút hương thơm bằng cách sử dụng nước hoa hoặc nến thơm.

Với những ý tưởng trên đây, bạn chắc chắn sẽ tạo được cái nhìn tuyệt vời cho nhà thờ để chuẩn bị cho lễ cưới của mình.

VIET NAM WEDDING PLANNER sưu tầm
www.weddingplanner.vn
Cập nhật lần cuối: Thứ hai, 27 Tháng 5 2013 14:36